Photoshop Clipping

นับตั้งแต่การถ่ายภาพดิจิตอลถือกำเนิดขึ้น การได้ภาพที่ยอดเยี่ยมไม่ใช่เป้าหมายที่ผ่านไปแล้ว สิ่งที่คุณต้องมีคือกล้อง โปรแกรมแก้ไขภาพที่ดี และความอดทนอย่างมาก ที่เหลือก็ง่าย คุณสามารถสำรวจอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดของคุณ และที่สำคัญที่สุดคือ ทำความเข้าใจพื้นฐานทั้งหมดของการถ่ายภาพดิจิทัล แต่สำหรับมือใหม่ การจะถ่ายภาพสวยๆ ได้นั้น คุณต้องเรียนรู้แสง อุณหภูมิ และทัศนคติ คู่มือเริ่มต้นใช้งานนี้จะแสดงให้คุณเห็นว่า Photoshop Clipping สล็อตเว็บตรง

การตั้งค่า

แสงจันทร์อาจมีสีต่างกัน การจัดแสงตามอารมณ์ เช่น ไฟ พระจันทร์ ดวงดาว ไม่ควรเข้มหรือมัวมาก แม้ว่าดวงอาทิตย์จะไม่สว่างมาก แต่ก็อาจช่วยขับเน้นแก่นสารผ่านการสะท้อนของคุณ หากคุณต้องการสร้างการ์ดรักษาความลับด้วยผ้าที่มีสีสันสดใส คุณควรใช้สีฟ้าหรือสีเขียวเป็นพื้นหลังของคุณ สำหรับกรณีเช่นนี้ สมการนั้นง่าย ถ่ายภาพในห้องที่ไม่มีแสงส่องตรงและช่วงฤดูร้อนที่ร้อนจัด จากนั้นใช้สีน้ำเงินหรือสีเขียวเป็นพื้นหลังของรูปภาพ สีเขียวให้ความรู้สึกผ่อนคลายและในขณะเดียวกันก็ไม่ระคายเคือง

ทางลัด

เมื่อคุณถ่ายภาพแล้ว ให้บันทึกและเปิดโดยใช้ Adobe Photoshop เลือกปุ่ม “Windows Compose” โดยกดปุ่มลูกศรขวา Ctrl+Alt+D. ซึ่งจะเปิดกล่องโต้ตอบคุณสมบัติเลเยอร์สำหรับรูปภาพของคุณ สร้างเลเยอร์ที่ปรับขนาดได้และเลือกความละเอียด 300 DPI เปลี่ยนมาตราส่วนเป็น 100% และชุดไคลเอนต์จะแสดงค่าประมาณว่าภาพของคุณจะคมชัดเพียงใด ตรวจสอบตัวเลือก ” ปริมณฑล” ด้วย

การสะท้อนและการสะท้อนในแว่นตา

แท่งและ concnets อาจใช้งานยาก เมื่อคุณเรียนรู้วิธีจัดการกับแสงสะท้อนแล้ว คุณสามารถใช้เอฟเฟกต์การโคลนนิ่งกับภาพ 3 มิติใดๆ ก็ได้ รวมถึงภาพถ่าย และดำเนินการตั้งค่าภาพของคุณเหมือนในชีวิตจริงตกปลาตกปลา

เส้นทางการตัด

การแสดงเอฟเฟกต์เส้นทางการตัดเป็นเทคนิคการจัดการภาพถ่ายยอดนิยมมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดคุณภาพของภาพถ่ายดิจิทัลของคุณ เอฟเฟกต์เส้นทางการตัดจะลบบางส่วนของรูปภาพโดยใช้มาสก์และจะเติมพื้นหลังใหม่ให้กับรูปภาพที่เหลือ

หากต้องการใช้เอฟเฟกต์เส้นทางการตัด คุณจะต้องใช้เครื่องมือพาธ คุณต้องเตรียมการเลือกของคุณโดยคลิกที่เส้นทางอ้างอิง จากนั้นคุณสามารถระบายสีส่วนที่เลือกบนเส้นทางนั้นได้ เมื่อคุณวาดการเลือกของคุณแล้ว ให้เปิดกล่องโต้ตอบตัวเลือกเส้นทางโดยกด “Ctrl + F” และเพิ่มเส้นขอบให้กับส่วนที่เลือก ด้วยการทำเช่นนี้ คุณสามารถคงการเลือกของคุณไว้ในขณะที่ดำเนินการเอฟเฟกต์เส้นทางการตัด

ขยายใหญ่ขึ้น

clipped_svg.jpg

oval_svg.jpg

ชายแดน

สาขางาน

ในการคัดลอกรูปภาพตัวอย่าง ให้เลือกเครื่องมือ “อินพุต” และ “เอาต์พุต” และใช้ปุ่ม “ป้อนข้อมูล” เพื่อนำเข้ารูปภาพตัวอย่าง เลือกปุ่ม “ส่งออก” เพื่อส่งออกงานของคุณไปยังไฟล์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ได้ทำเครื่องหมายที่ช่อง “ส่งออกการติดตาม” หากต้องการดูผลงานของคุณในการแสดงตัวอย่าง ให้เลือกช่องทำเครื่องหมาย “ดูตัวอย่างผลงาน”

พื้นหลัง

ในการนำเสนอรูปภาพของคุณในอัลบั้มรูปภาพแบบมืออาชีพ คุณจะต้องใช้สีพื้นหลังที่คุณเลือก สีพื้นหลังจะเป็นพื้นหลังของรูปภาพ และสีพื้นหน้าคือสีที่คุณจะแทรกเป็นพื้นหลังสำหรับรูปภาพที่จัดเรียง

เลือกสีพื้นหลังของคุณจากพื้นหลังที่มี

ในการแทรกสีพื้นหลังใหม่ ให้เลือกเครื่องมือ “เติมเอฟเฟกต์” และคลิกที่พื้นที่สีพื้นหลังเพื่อแก้ไข

ลบ

หากต้องการลบสีพื้นหลังที่ไม่ต้องการ ให้เลือกพื้นที่และคลิกที่ไอคอน “ลบเลเยอร์ด้านล่าง”

อัปเดต

หากต้องการอัปเดตรูปภาพด้วยสีพื้นหลัง ให้เลือกปุ่ม “อีเมล” แล้วรูปภาพจะอัปโหลดสีพื้นหลังใหม่ คุณยังสามารถเลือกปุ่ม “บันทึกส่วนที่เลือกไปที่รูปภาพ” เพื่ออัปเดตการเลือกได้อีกด้วย