คำแนะนำ cardio clear 7 ง่ายๆในการอดอาหาร2021.04.20. // cardio clear 7

เมื่อคิดถึงการลดน้ำหนัก cardio clear 7 คำถามแรกเกิดขึ้นเกี่ยวกับโปรแกรมควบคุมอาหารที่ต้องปฏิบัติตาม คุณสามารถทำตามแผนการรับประทานอาหารที่คุณต้องการได้ แต่นั่นเป็นความรู้ทั่วไป สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้คืออาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำ รูปแบบของอาหารนี้เรียกว่า Zone Diet

การรับประทานอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำนั้นง่ายต่อการปฏิบัติตาม ไม่ได้ จำกัด ปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่คุณกินเพียงแค่ปริมาณของคาร์โบไฮเดรตแต่ละชนิดเท่านั้น ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่ได้รับคาร์โบไฮเดรตเช่นเดียวกับการรับประทานอาหารอื่น ๆ ทานคาร์โบไฮเดรตให้พลังงาน แต่เมื่อคุณสังเกตเห็นแคลอรี่ cardio clear 7 คุณต้องคำนวณต่อไป หากคุณไม่ได้รับปริมาณแคลอรี่ที่ต้องการเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าหรือสามเท่าคุณจะค่อยๆลดน้ำหนัก แต่ถ้าคุณลดมากกว่านั้นร่างกายของคุณจะเริ่มเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตออกไป ในการรับประทานอาหารประเภทนี้คุณเพียงแค่นับคาร์บและ จำกัด ปริมาณ

อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำช่วยให้คุณสามารถกินไข่เนื้อสัตว์ไขมันชีสและน้ำมันมะกอกได้ คุณได้รับอนุญาตให้รับประทานในปริมาณเล็กน้อยเท่านั้น แนวคิดคือช่วยให้คุณสามารถรักษาอาหารได้ง่ายซึ่งเป็นสิ่งที่มีโปรตีนไขมันและชีสสูง หนึ่งที่ช่วยให้คุณสามารถกินได้มาก ในอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำปริมาณแคลอรี่จะต่ำกว่าที่คุณใช้ไปเสมอซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณลดน้ำหนัก

ในอาหารโซนมีสามระดับแยกกัน ในระดับแรกคุณกินคาร์โบไฮเดรตเล็กน้อยในระดับที่สองคุณกินคาร์โบไฮเดรตในปริมาณปานกลางและในระดับที่สามคุณกินคาร์โบไฮเดรตในปริมาณสูง การทำเช่นนี้ควรจะทำให้คุณลดน้ำหนักได้

แผนการรับประทานอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำอย่างเหลือเชื่อได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณรับประทานอาหารสามมื้อต่อวันและรับประทานของว่างระหว่างมื้ออาหาร คุณควรกินแคลอรี่ส่วนใหญ่ในสองมื้อแรกและน้อยกว่าในสองมื้อสุดท้าย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถกินเนื้อแดงโปรตีนและไขมันได้ คุณต้องรวมคาร์โบไฮเดรตไว้ในแผนอาหารนี้ด้วย คุณต้องกินผลไม้ผักและพืชตระกูลถั่ว คุณยังสามารถกินถั่วในอาหารของคุณได้

เมื่อคุณทานอาหารโซนคุณต้องกินโปรตีนเยอะ ๆ และคาร์โบไฮเดรตน้อย ๆ และงดทานคาร์โบไฮเดรตหลัง 18.00 น. คุณ “ควร” กินแคลอรี่ส่วนใหญ่ในสองมื้อแรก cardio clear 7 และน้อยกว่าในสองมื้อสุดท้าย แต่นั่นหมายความว่าคุณสามารถทานคาร์โบไฮเดรตได้ในปริมาณปานกลางในมื้อสุดท้ายเท่านั้น แต่ไม่มีการ จำกัด ปริมาณโปรตีนที่คุณกินในแต่ละมื้อ

ตามชื่อของแผนการรับประทานอาหารที่ชี้ให้เห็นว่าคุณควรกินอย่างสมดุล การควบคุมสัดส่วนเป็นสิ่งสำคัญในการรับประทานอาหารนี้ คุณควรรับประทานอาหารที่สมดุลสามมื้อต่อวันและมีของว่างสองอย่างระหว่างกัน

อาหารโซนเน้นการรับประทานอาหารที่มีโปรตีนมากและคาร์โบไฮเดรตเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย แต่จุดรวมของการกินโปรตีนมาก ๆ คือการได้รับพลังงาน เมื่อร่างกายของคุณต้องการโปรตีนก็จะเผาผลาญแคลอรี่เพื่อย่อยมัน ดังนั้นการรับประทานโปรตีนให้บ่อยขึ้นโดยใช้วิธีนี้จะมีประสิทธิภาพในการเผาผลาญแคลอรี่มากกว่าการรับประทานอาหารที่มีโปรตีนต่ำ

โปรตีนในอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำ แต่เดิมและอาหารโซนมีความหมายสำหรับสิ่งที่แตกต่างกัน อาหารโซนมีคาร์โบไฮเดรตและไขมันต่ำ ในขณะที่อาหารเก่ามีคาร์โบไฮเดรตและไขมันสูง

เมื่อคุณเริ่มรับประทานอาหารอย่างใดอย่างหนึ่งเหล่านี้เป็นครั้งแรกคุณอาจจะกินมากกว่าที่คุณคุ้นเคย นี่เป็นเพราะคุณกินแคลอรี่น้อยลง แต่เมื่อคุณอดอาหารร่างกายของคุณจะเผาผลาญแคลอรี่ได้เร็วขึ้นและในที่สุดคุณก็สามารถลดปริมาณแคลอรี่ลงได้

อาหารเหล่านี้ทำงานบนหลักการเดียวกัน คุณลดน้ำหนักด้วยการลดการทานคาร์โบไฮเดรตและกินโปรตีนและไขมันมากขึ้น แต่การรับประทานอาหารแต่ละครั้งจะมีการเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างกัน

นั่นคือสิ่งที่พวกเขาแตกต่างกัน การลดน้ำหนักครั้งแรกที่คุณพบส่วนใหญ่เกิดจากการสูญเสียน้ำ เมื่อคุณเริ่มแผนคาร์โบไฮเดรตต่ำคุณจะลดน้ำหนักได้เร็วกว่าปกติ แต่ในขณะที่คุณลดน้ำหนักคุณจะสูญเสียทั้งคาร์โบไฮเดรตและไขมันและมักจะมีกล้ามเนื้อค่อนข้างน้อยด้วย

คุณสามารถลดน้ำหนักได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณตอบในตอนต้น หากคุณทานอาหารในช่วง 2-3 วันแรกไปแล้วและใช่คุณจะลดน้ำหนักได้เร็วกว่าตอนที่คุณเพิ่งเริ่มทานอาหาร cardio clear 7 คาร์โบไฮเดรตต่ำอาจเหมาะกับคุณ หากคุณไม่ได้ผ่านไปสองสามวันแรกและคุณไม่ได้ลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วอย่างที่ต้องการการรับประทานอาหารที่มีไขมันต่ำอาจเหมาะกับคุณมากกว่า

คุณจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเมื่อตัดคาร์โบไฮเดรตหรือไม่? ไม่น่าจะเป็นไปได้เว้นแต่คุณจะลด 10,000 แคลอรี่ต่อวัน หากคุณมีมากกว่านั้นและต้องการรักษาหรือลดหรือแม้กระทั่งต้องการลดน้ำหนักมากกว่าหมื่นแคลอรี่คุณควรรับประทานอาหารที่สมดุล