The Real Poker Crack เพื่อชนะโป๊กเกอร์ออนไลน์ bk82021.08.17. // bk8

คุณคงเคยได้ยินผู้เล่นบ่นว่า Pokerstars ถูกหลอกลวง bk8 หรือคุณอาจเคยประสบกับจังหวะที่แย่ที่ Pokerstars หรืออาจรู้จักใครที่มี?) ความจริงก็คือว่าสำหรับผู้เล่นทุกๆ หมื่นคนที่ Pokerstars จะถูกหักเงินไปหนึ่งหมื่น

เหตุผลที่เว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์อย่าง Pokerstars นั้นง่ายมาก เมื่อผู้เล่นที่มีทักษะต่ำกว่าคู่ต่อสู้ของคุณ คุณสามารถชนะได้ เมื่อคุณเก่งกว่าคู่แข่ง คุณก็สามารถชนะได้ ระดับทักษะที่สูงขึ้นที่คุณเล่นด้วยจะมีความได้เปรียบน้อยมากเมื่อเทียบกับผู้เล่นที่มีระดับทักษะต่ำกว่า ดังนั้น หากคุณชนะ คุณจะชนะมากกว่าที่คุณทำได้ในห้องโป๊กเกอร์ปกติ

bk8

สิ่งที่ตรงกันข้ามคือความจริงใน Pokerstars คุณสามารถสูญเสียอย่างสม่ำเสมอที่ pokerstars ถ้าคุณเพียงแค่ไม่ดีพอ bk8 อัตราต่อรองบอกว่าคุณจะยังแพ้

อย่าให้บัญชีของคุณได้รับข้อมูลสรุป หากคุณแพ้เป็นประจำที่ Pokerstars ปัญหาอาจไม่ได้อยู่ที่เกม ปัญหาน่าจะอยู่กับคุณ หากคุณกำลังแพ้ ฉันแนะนำให้คุณหยุดพักจาก Pokerstars หยุดหนึ่งสัปดาห์และคิดถึงเรื่องอื่นๆ อาจนึกถึงสมาชิกในครอบครัว แฟนสาว หรือเพื่อนสนิท หากคุณชนะ มากกว่าที่คุณรู้ bk8 คุณยังสามารถทำเงินได้ที่โป๊กเกอร์ และหากคุณแพ้ มากกว่าที่คุณอาจจะเล่นแย่

bk8 โป๊กเกอร์เป็นเกมแห่งทักษะ ผู้เล่นที่มีทักษะสามารถชนะได้แม้ว่าจะไม่ได้โชคดีและมีความรู้เกี่ยวกับเกมค่อนข้างดี ดังนั้นความจริงที่ว่าคุณสามารถชนะที่โป๊กเกอร์ไม่ควรทำให้คุณรู้สึกดีเป็นพิเศษ

จำไว้. การชนะเกมโป๊กเกอร์ไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นผู้เล่นที่ดีเป็นพิเศษ เกมโป๊กเกอร์เป็นเกมแห่งทักษะและโชค ไม่มีใครเกิดมาเป็นมือโปรในเกมโป๊กเกอร์ใดๆ

การเล่นทักษะหรือโชคและการชนะไม่ใช่จุดจบของมัน การเล่นโป๊กเกอร์ไม่ดีและแพ้เป็นส่วนหนึ่งของเกม ตลอดทั้งเกม

เมื่อคุณชนะ คุณควรตระหนักด้วยว่าการไม่ชนะไม่ใช่ส่วนหนึ่งของเกมจริงๆ คุณสามารถนั่งเล่นอยู่พักหนึ่งในขณะที่เล่นอย่างแน่นหนาและไม่ได้ปรับปรุงเกมของคุณจริงๆ หรือคุณอาจโชคไม่ดีและดันกองใหญ่ข้ามเส้นชัย bk8 เมื่อคุณก้าวข้ามเส้นชัยหมายความว่าคุณล้มเหลวในการจบเกมในตำแหน่งที่ดีกว่า กลับไปที่เดิมพันที่ต่ำกว่าและเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

นี่เป็นกิจการที่ยากลำบาก เป็นเรื่องยากมากที่จะคิดเลิกเล่นโปกเกอร์ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณชอบทำ แต่ถ้าคุณตัดสินใจลาออกได้ คุณก็จะแข็งแกร่งขึ้น

ผู้คนสามารถบอกได้ว่าคุณเล่นโป๊กเกอร์แย่เมื่อใด แต่พวกเขาไม่สามารถบอกได้ว่าคุณเก่งเมื่อใด และคุณไม่ได้ดีเมื่อคุณชนะ คุณก็แค่แย่ในบางครั้ง

ไม่ คุณจะไม่ชนะทุกเกมโป๊กเกอร์ และคุณก็จะไม่ใช่ผู้ชนะเสมอไป แต่ฉันรับประกันว่าเมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์ที่ดี คุณจะเป็นผู้ชนะ

ไม่ค่อยได้ทำมาหากินเท่าไหร่

ส่งสิ่งนี้; ฉันโดนยิงที่เท้าเมื่อเช้านี้

ขอให้โชคดีที่โต๊ะ

วิธีชนะ bk8 แบล็คแจ็คโดยใช้การเล่นแบบทีม2021.05.03. // bk8

แบล็คแจ็คเป็นเกม bk8 การเล่นเป็นทีม แตกต่างจากเกมคาสิโนแบบดั้งเดิมในแบล็คแจ็ควัตถุประสงค์ของผู้เล่นแต่ละคนคือการเอาชนะมือของเจ้ามือ โดยทั่วไปมือของเจ้ามือประกอบด้วยไพ่ 7-A-10 ที่มีไพ่หน้าหรือ 10 อยู่ตรงกลาง เนื่องจากเจ้ามือไม่มีทางเลือกหรือไพ่แปลกใหม่เขาจึงต้องจ่ายเงินรางวัลให้กับคุณเว้นแต่เจ้ามือจะขย้ำ (บาดแผล) ซึ่งในกรณีนี้การเดิมพันของคุณจะจ่ายคืนให้คุณ แต่คุณจะรักษาเงินรางวัลของคุณไว้ การเล่นเป็นทีมเป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับแบล็คแจ็ค หากคุณเก่งในการเล่นเป็นทีมคุณสามารถไปได้ไกลในอาชีพแบล็คแจ็คของคุณ

มีเทคนิคการเล่นเป็นทีมมากมายที่สามารถใช้ในแบล็คแจ็ค เทคนิคการเล่นแบบทีมขั้นสูงบางอย่าง ได้แก่ การนับไพ่การบลัฟทีมและการแทงเจ้ามือ ฉันจะไม่สอนเทคนิคการนับการ์ดแฟนซีให้คุณ แต่ฉันจะนำเสนอสามวิธีที่คุณสามารถใช้เพื่อปรับปรุงโอกาสในการรับเงินจากตัวแทนจำหน่ายกลับบ้าน วิธีการเหล่านี้ทำได้ง่ายไม่ต้องขโมยการ์ดและใช้กลยุทธ์แบล็คแจ็คขั้นพื้นฐาน

ดังที่คุณอาจทราบหรือไม่ว่า bk8 มีวิธีการนับไพ่ที่สามารถใช้ในแบล็คแจ็คได้ เรียกว่ากลยุทธ์พื้นฐานและได้รับการสอนมานานหลายปีโดยผู้เล่นแบล็คแจ็คที่ดีที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามวิธีการนับไพ่แบบใหม่ส่วนใหญ่ไม่คุ้มค่ากับเวลาในการสอนเพราะจะทำให้คุณได้เปรียบในบ้านไม่เพียงพอ ถ้าคุณเป็นเหมือนฉันคุณจะดีกว่ามากเพียงแค่อ่านหนังสือดีๆเกี่ยวกับการนับไพ่ซึ่งไม่ได้ถูกบดบังด้วยระบบชนะ 90% ที่ขายบนอินเทอร์เน็ต

เกมเดิมพันขั้นต่ำต่ำเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเมื่อเรียนรู้การนับไพ่ การตั้งค่าเดิมพันขั้นต่ำพื้นฐานที่ 5,000 ดอลลาร์จะช่วยให้คุณสามารถนับไพ่ได้อย่างง่ายดายและง่ายดายโดยไม่ต้องกังวลกับการเดิมพันจำนวนมากเพื่อใช้ประโยชน์จากการนับที่ได้เปรียบ ด้วยการเดิมพันขั้นต่ำ 5,000 ดอลลาร์ที่โต๊ะเดิมพันขั้นต่ำของคุณคุณเพียงแค่ต้องเฉลี่ยเงินคืน 200 ดอลลาร์จากเงินของคุณเพื่อให้ได้กำไร

ระบบต่อไปที่ฉันจะครอบคลุมเรียกว่า “เสื้อคลุม” ด้วยวิธีนี้คุณจะได้เงินเพิ่มอีก $ 10 ในการเดิมพันขั้นพื้นฐาน 5,000 ดอลลาร์ของคุณ แทนที่จะเรียกเงินเดิมพัน “มาตรฐาน” ของคุณ 5,000 เหรียญตอนนี้คุณจะเรียกว่า 10,000 เหรียญ เดิมพันพิเศษนี้คือ “ครอบคลุม” เงินเดิมพัน 10,000 ดอลลาร์ของคุณ ในขณะที่คุณยังคงต้องเฉลี่ยเงินคืน $ 200 เพื่อที่จะได้กำไร แต่คุณจะไม่ต้องเสี่ยงกับกองของคุณมากนักในการทำเช่นนั้น

เมื่อคุณเชี่ยวชาญกลยุทธ์แบล็คแจ็คทั้งสองนี้แล้วคุณจะสามารถเพิ่มเงินเดิมพันของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อไพ่บางใบออกมาทำให้คู่ต่อสู้ของคุณอยู่ในเกม ซึ่งแตกต่างจากกลยุทธ์ “เพื่อนโง่” ซึ่งกำหนดให้คุณต้องเพิ่มเพื่อไล่ไพ่ที่มีราคาต่ำซึ่งอาจเป็นอันตรายได้กลยุทธ์การสวมเสื้อคลุมนั้นต้องการให้คุณใช้สิ่งนี้กับคู่ต่อสู้ของคุณเพื่อให้พวกเขาอยู่ในเกม

เมื่อทุกคนตรวจสอบแล้วคุณสามารถเริ่มเล่นได้ตามจังหวะปกติ บางครั้งคุณยังคงต้องเพิ่มเงินเดิมพันของคุณในไพ่ต่ำและบางครั้งคุณอาจต้องการที่จะชะลอไพ่สูง แต่คุณสามารถเล่นด้วยความเร็วปกติได้เมื่อคุณเข้าใจกลยุทธ์การเล่นที่ช้านี้แล้ว มันไม่ยากมากที่จะเรียนรู้

เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะพัฒนาชุดการปรับความเร็ว bk8 ของคุณเองสำหรับการ์ดและการเคลื่อนไหวโดยเฉพาะ คุณจะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่คุณเชี่ยวชาญ ในแบล็คแจ็คคุณไม่สามารถเอาชนะการเล่นในบ้านด้วยความเร็ว 45 สปินต่อชั่วโมง แต่คุณสามารถชนะได้หากคุณสามารถเฉลี่ยชัยชนะได้ 10 สปินต่อชั่วโมง

คุณจะต้องเชี่ยวชาญกลยุทธ์พื้นฐานในการเล่นก่อนจากนั้นเมื่อคุณเชี่ยวชาญแล้วคุณสามารถเพิ่มการปรับความเร็วของคุณได้ตามที่คุณต้องการ บางครั้งคุณจะโดนแจ็คพอตซึ่งการชนะหลายครั้งจะมีจำนวนมากกว่าการสูญเสีย แต่ถ้าคุณทำคะแนนแพ้เพียงเล็กน้อยคุณก็ยังสามารถชนะเฉลี่ยต่อชั่วโมงได้

ไพ่บางใบที่คุณควรเล่นช้ากว่านี้ ได้แก่ Ace, King, Queen, Jack, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2 ไพ่เหล่านี้เนื่องจากคู่ที่มีการจ่ายเงิน 10 ถึง 5 คือ ยากขึ้นสำหรับฝ่ายตรงข้ามที่จะใส่รัฐบายู เพิ่มเงินเดิมพันขั้นต่ำของคุณเมื่อคุณได้รับแจกไพ่เหล่านี้

รูปแบบของการนับไพ่แบล็คแจ็ค

การนับไพ่แบล็คแจ็คมีหลายรูปแบบ นี่คือบางส่วนที่เป็นที่นิยมมากที่สุด:

การนับไพ่แบล็คแจ็ควงเงินต่ำ

วิธีการนับไพ่แบล็ค bk8 แจ็คส่วนใหญ่ใช้สำหรับช่วง 0 – 2% ของแบล็คแจ็ค ที่นี่แทนที่จะนับทั้งสำรับปกติคุณจะได้รับไพ่เพียงสองใบ ดังนั้นอัตราส่วนของไพ่ที่สูงในสำรับจึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นมากขึ้น

การนับไพ่แบล็คแจ็คจำนวนสูง

โดยทั่วไปจะใช้โดยผู้เล่นขั้นสูง

สุดยอด bk8 คู่มือกลยุทธ์สำหรับ Gin Rummy2021.04.24. // bk8

ย้อนกลับไปเมื่อ bk8 ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตคุณอาจสงสัยว่าผู้คนกำลังทำอะไรอยู่ในขณะที่อยู่ห่างออกไป นอกเหนือจากเบสบอลแล้วผู้คนยังเล่นเกมไพ่ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Gin Rummy ดังที่คุณอาจสังเกตเห็นชื่อของเกมไพ่นั้นบอกบางอย่างเกี่ยวกับงานอดิเรกที่ชื่นชอบอีกอย่างคือการดื่ม เกมไพ่สำหรับสองคนถูกคิดค้นโดย Elwood T. Baker ในปี 1909 และได้รับความนิยมตั้งแต่นั้นมา ในขณะที่คุณอาจคิดว่ามันเป็นเกมโบราณ แต่จริงๆแล้วมันเป็นผู้มาใหม่ที่พยายามแข่งขันกับเกมยอดนิยมเช่น Cribbage และ Pinoche ซึ่งทั้งสองเกมนี้เป็นเกมที่ย้อนกลับไปเมื่อ 400 ปีก่อน Gin Rummy มีความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับเกมไพ่ประเภทหนึ่งที่เรียกว่ารัมมี่โดยวิธีการที่ใช้คือ “การจับฉลากและทิ้ง” ซึ่งหมายความว่าทุกครั้งที่คุณวาดการ์ดจากกองและทิ้งการ์ดที่ไม่ต้องการเพื่อแลกเปลี่ยน แนวคิดคือการสร้างชุดไพ่ที่ตรงกัน การแข่งขันสามารถเป็นไพ่ 3 หรือ 4 ใบที่มีอันดับเดียวกันหรือชุดเดียวกันตามลำดับ ด้วยกฎที่เข้าใจง่ายเช่นนี้จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เกมนี้มีผู้ติดตามอย่างเหนียวแน่น bk8 และมันยังได้รับความอื้อฉาวเนื่องจากเป็นเกมที่น่าติดตาม

ตามกฎทั่วไปของรัมมี่รุ่น Gin Rummy นั้นง่ายเหมือนพาย เริ่มต้นด้วยผู้เล่นแต่ละคนได้รับไพ่ 10 ใบ สำรับไพ่มาตรฐาน 52 ใบมีการจัดอันดับดังนี้: Ace, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, Jack, Queen และ King การ์ดแต่ละใบมีค่าที่สอดคล้องกัน ไพ่หน้าไพ่มีแต้มละ 10 แต้มและไพ่แต้มคือ 1 แต้ม การ์ดใบอื่นคุ้มค่าดัชนี ไพ่ใบที่ 21 หงายขึ้นเพื่อเริ่มกองทิ้งและส่วนที่เหลือจะคว่ำลงซึ่งเป็นกองคลัง เป้าหมายของเกมคือการรวบรวมมือที่สามารถรวมกันเป็นชุดไพ่ 3 ใบขึ้นไปที่มีชุดเดียวกันในลำดับต่อเนื่องกัน หรือชุดไพ่ที่มีอันดับเดียวกัน การ์ดที่ไม่ตรงกัน (หรือไม้ตาย) ที่คุณมีควรถูกทิ้งและการ์ดที่ยังคงอยู่ในมือของคุณควรมีค่าแต้มต่ำ

ใน Gin Rummy ทุกเทิร์นของผู้เล่นประกอบด้วย “The Draw” และ “The Discard” เมื่อคุณจั่วการ์ดจากคลังเก็บการ์ดคุณจะต้องเพิ่มการ์ดนั้นลงในมือของคุณและตรวจสอบว่าการ์ดนั้นสามารถจับคู่ได้หรือไม่ หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณสามารถมีตัวเลือกในการรับและวางการ์ดที่ไม่ตรงกันที่มีมูลค่าสูงกว่าไว้ในมือหรือเพียงแค่ทิ้งการ์ดนั้นทันที คุณสามารถเลือกที่จะยุติการเล่นในเทิร์นของคุณได้หากคุณสามารถสร้างไพ่ของคุณเป็นชุดและวิ่งที่ถูกต้อง เพื่อแสดงถึงการจับฉลากของคุณคุณต้องทิ้งการ์ดหนึ่งใบโดยคว่ำหน้าลงและเผยให้เห็นทั้งมือของคุณโดยจัดเรียงเป็นชุดที่ถูกต้อง bk8 ผู้เล่นแต่ละคนมีตัวเลือกในการทิ้งหรือเปิดเผยมือของตนและนี่คือการ์ดที่เปิดเผยโดยผู้เล่นที่ทำหน้าที่สุดท้าย ผู้เล่นที่ควบคุมเกมจะเริ่มต้นด้วยไพ่ใบแรกที่แจกไพ่หงายหน้าและตรวจสอบความถูกต้องว่าสามารถสร้างเป็นชุดที่ถูกต้องได้หรือไม่ หากการ์ดของคุณไม่สามารถใช้งานได้คุณไม่จำเป็นต้องจั่วไพ่อีกต่อไปและมือของคุณก็ถูกสเตียรอยด์ตามนั้น สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณมี 10 แต้มหรือน้อยกว่าในมือ เมื่อคุณวาดการ์ดของคุณแล้วคุณสามารถเพิ่มลงในลำดับของคุณและทิ้งการ์ดที่คุณถืออยู่ คุณสามารถสร้างมือใหม่ได้หากคุณได้รับอนุญาตจาก RNG คุณมีสิทธิ์ที่จะถือไพ่ที่คุณต้องการแม้ว่าเกมจะมีข้อ จำกัด มากมายเกี่ยวกับลักษณะการสร้างมือ

การย้ายครั้งต่อไปในรอบนี้เรียกว่า “เทิร์น” ใช้กฎเดียวกันกับกฎก่อนหน้าพร้อมกับการดำเนินการใหม่เพิ่มเติม คุณสามารถเดิมพันได้อีกครั้ง แต่คราวนี้คุณเปิดเผยทั้งมือโดยหงายหน้าขึ้น ไพ่จะคว่ำหน้าอีกครั้งและทำการเดิมพันอีกครั้ง คุณสามารถเปิดเผยมือของคุณได้แม้ว่าคุณจะต้องการทิ้งมันก็ตาม นี่เป็นครั้งเดียวในระหว่างเกมที่คุณสามารถทิ้งการ์ดได้ เมื่อคุณเพิ่มไพ่ใบสุดท้ายของคุณในลำดับหรือหากคุณไม่สามารถสร้างชุดค่าผสมที่ถูกต้องได้อีกต่อไปคุณจะ “ยิง” การ์ดนั้นแล้วทิ้งไป จากนั้นไพ่จะวางหงายขึ้นเพื่อเริ่มรอบที่สามของเกม

จากนั้นรอบที่สี่จะเริ่มขึ้นและเกมจะจบลง bk8 หากผู้เล่นสามารถจั่วไพ่สี่ใบและเปิดไพ่ทั้งหมดผู้เล่นจะชนะเกม มิฉะนั้นผู้เล่นที่เข้าใจกฎและไม่เปิดเผยมือทั้งหมดจะถูกริบเกม

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Gin Rummy มีเพียงสองเวอร์ชันเท่านั้น: เวอร์ชันอเมริกันและเวอร์ชันอังกฤษ เกมนี้ยังคงคล้ายกับรัมมี่ดั้งเดิม แต่กฎต่างกันทั้งหมด เกมทั้งสองเวอร์ชันเสนอลูกบอล 75 ลูกและ 25 กล่อง แต่เวอร์ชันอังกฤษมีกฎเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่ามือการให้คะแนนและมือที่ทำจากการวิ่ง