วิธีชนะ bk8 แบล็คแจ็คโดยใช้การเล่นแบบทีม

แบล็คแจ็คเป็นเกม bk8 การเล่นเป็นทีม แตกต่างจากเกมคาสิโนแบบดั้งเดิมในแบล็คแจ็ควัตถุประสงค์ของผู้เล่นแต่ละคนคือการเอาชนะมือของเจ้ามือ โดยทั่วไปมือของเจ้ามือประกอบด้วยไพ่ 7-A-10 ที่มีไพ่หน้าหรือ 10 อยู่ตรงกลาง เนื่องจากเจ้ามือไม่มีทางเลือกหรือไพ่แปลกใหม่เขาจึงต้องจ่ายเงินรางวัลให้กับคุณเว้นแต่เจ้ามือจะขย้ำ (บาดแผล) ซึ่งในกรณีนี้การเดิมพันของคุณจะจ่ายคืนให้คุณ แต่คุณจะรักษาเงินรางวัลของคุณไว้ การเล่นเป็นทีมเป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับแบล็คแจ็ค หากคุณเก่งในการเล่นเป็นทีมคุณสามารถไปได้ไกลในอาชีพแบล็คแจ็คของคุณ

มีเทคนิคการเล่นเป็นทีมมากมายที่สามารถใช้ในแบล็คแจ็ค เทคนิคการเล่นแบบทีมขั้นสูงบางอย่าง ได้แก่ การนับไพ่การบลัฟทีมและการแทงเจ้ามือ ฉันจะไม่สอนเทคนิคการนับการ์ดแฟนซีให้คุณ แต่ฉันจะนำเสนอสามวิธีที่คุณสามารถใช้เพื่อปรับปรุงโอกาสในการรับเงินจากตัวแทนจำหน่ายกลับบ้าน วิธีการเหล่านี้ทำได้ง่ายไม่ต้องขโมยการ์ดและใช้กลยุทธ์แบล็คแจ็คขั้นพื้นฐาน

ดังที่คุณอาจทราบหรือไม่ว่า bk8 มีวิธีการนับไพ่ที่สามารถใช้ในแบล็คแจ็คได้ เรียกว่ากลยุทธ์พื้นฐานและได้รับการสอนมานานหลายปีโดยผู้เล่นแบล็คแจ็คที่ดีที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามวิธีการนับไพ่แบบใหม่ส่วนใหญ่ไม่คุ้มค่ากับเวลาในการสอนเพราะจะทำให้คุณได้เปรียบในบ้านไม่เพียงพอ ถ้าคุณเป็นเหมือนฉันคุณจะดีกว่ามากเพียงแค่อ่านหนังสือดีๆเกี่ยวกับการนับไพ่ซึ่งไม่ได้ถูกบดบังด้วยระบบชนะ 90% ที่ขายบนอินเทอร์เน็ต

เกมเดิมพันขั้นต่ำต่ำเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเมื่อเรียนรู้การนับไพ่ การตั้งค่าเดิมพันขั้นต่ำพื้นฐานที่ 5,000 ดอลลาร์จะช่วยให้คุณสามารถนับไพ่ได้อย่างง่ายดายและง่ายดายโดยไม่ต้องกังวลกับการเดิมพันจำนวนมากเพื่อใช้ประโยชน์จากการนับที่ได้เปรียบ ด้วยการเดิมพันขั้นต่ำ 5,000 ดอลลาร์ที่โต๊ะเดิมพันขั้นต่ำของคุณคุณเพียงแค่ต้องเฉลี่ยเงินคืน 200 ดอลลาร์จากเงินของคุณเพื่อให้ได้กำไร

ระบบต่อไปที่ฉันจะครอบคลุมเรียกว่า “เสื้อคลุม” ด้วยวิธีนี้คุณจะได้เงินเพิ่มอีก $ 10 ในการเดิมพันขั้นพื้นฐาน 5,000 ดอลลาร์ของคุณ แทนที่จะเรียกเงินเดิมพัน “มาตรฐาน” ของคุณ 5,000 เหรียญตอนนี้คุณจะเรียกว่า 10,000 เหรียญ เดิมพันพิเศษนี้คือ “ครอบคลุม” เงินเดิมพัน 10,000 ดอลลาร์ของคุณ ในขณะที่คุณยังคงต้องเฉลี่ยเงินคืน $ 200 เพื่อที่จะได้กำไร แต่คุณจะไม่ต้องเสี่ยงกับกองของคุณมากนักในการทำเช่นนั้น

เมื่อคุณเชี่ยวชาญกลยุทธ์แบล็คแจ็คทั้งสองนี้แล้วคุณจะสามารถเพิ่มเงินเดิมพันของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อไพ่บางใบออกมาทำให้คู่ต่อสู้ของคุณอยู่ในเกม ซึ่งแตกต่างจากกลยุทธ์ “เพื่อนโง่” ซึ่งกำหนดให้คุณต้องเพิ่มเพื่อไล่ไพ่ที่มีราคาต่ำซึ่งอาจเป็นอันตรายได้กลยุทธ์การสวมเสื้อคลุมนั้นต้องการให้คุณใช้สิ่งนี้กับคู่ต่อสู้ของคุณเพื่อให้พวกเขาอยู่ในเกม

เมื่อทุกคนตรวจสอบแล้วคุณสามารถเริ่มเล่นได้ตามจังหวะปกติ บางครั้งคุณยังคงต้องเพิ่มเงินเดิมพันของคุณในไพ่ต่ำและบางครั้งคุณอาจต้องการที่จะชะลอไพ่สูง แต่คุณสามารถเล่นด้วยความเร็วปกติได้เมื่อคุณเข้าใจกลยุทธ์การเล่นที่ช้านี้แล้ว มันไม่ยากมากที่จะเรียนรู้

เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะพัฒนาชุดการปรับความเร็ว bk8 ของคุณเองสำหรับการ์ดและการเคลื่อนไหวโดยเฉพาะ คุณจะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่คุณเชี่ยวชาญ ในแบล็คแจ็คคุณไม่สามารถเอาชนะการเล่นในบ้านด้วยความเร็ว 45 สปินต่อชั่วโมง แต่คุณสามารถชนะได้หากคุณสามารถเฉลี่ยชัยชนะได้ 10 สปินต่อชั่วโมง

คุณจะต้องเชี่ยวชาญกลยุทธ์พื้นฐานในการเล่นก่อนจากนั้นเมื่อคุณเชี่ยวชาญแล้วคุณสามารถเพิ่มการปรับความเร็วของคุณได้ตามที่คุณต้องการ บางครั้งคุณจะโดนแจ็คพอตซึ่งการชนะหลายครั้งจะมีจำนวนมากกว่าการสูญเสีย แต่ถ้าคุณทำคะแนนแพ้เพียงเล็กน้อยคุณก็ยังสามารถชนะเฉลี่ยต่อชั่วโมงได้

ไพ่บางใบที่คุณควรเล่นช้ากว่านี้ ได้แก่ Ace, King, Queen, Jack, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2 ไพ่เหล่านี้เนื่องจากคู่ที่มีการจ่ายเงิน 10 ถึง 5 คือ ยากขึ้นสำหรับฝ่ายตรงข้ามที่จะใส่รัฐบายู เพิ่มเงินเดิมพันขั้นต่ำของคุณเมื่อคุณได้รับแจกไพ่เหล่านี้

รูปแบบของการนับไพ่แบล็คแจ็ค

การนับไพ่แบล็คแจ็คมีหลายรูปแบบ นี่คือบางส่วนที่เป็นที่นิยมมากที่สุด:

การนับไพ่แบล็คแจ็ควงเงินต่ำ

วิธีการนับไพ่แบล็ค bk8 แจ็คส่วนใหญ่ใช้สำหรับช่วง 0 – 2% ของแบล็คแจ็ค ที่นี่แทนที่จะนับทั้งสำรับปกติคุณจะได้รับไพ่เพียงสองใบ ดังนั้นอัตราส่วนของไพ่ที่สูงในสำรับจึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นมากขึ้น

การนับไพ่แบล็คแจ็คจำนวนสูง

โดยทั่วไปจะใช้โดยผู้เล่นขั้นสูง…

Read More

สุดยอด bk8 คู่มือกลยุทธ์สำหรับ Gin Rummy

ย้อนกลับไปเมื่อ bk8 ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตคุณอาจสงสัยว่าผู้คนกำลังทำอะไรอยู่ในขณะที่อยู่ห่างออกไป นอกเหนือจากเบสบอลแล้วผู้คนยังเล่นเกมไพ่ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Gin Rummy ดังที่คุณอาจสังเกตเห็นชื่อของเกมไพ่นั้นบอกบางอย่างเกี่ยวกับงานอดิเรกที่ชื่นชอบอีกอย่างคือการดื่ม เกมไพ่สำหรับสองคนถูกคิดค้นโดย Elwood T. Baker ในปี 1909 และได้รับความนิยมตั้งแต่นั้นมา ในขณะที่คุณอาจคิดว่ามันเป็นเกมโบราณ แต่จริงๆแล้วมันเป็นผู้มาใหม่ที่พยายามแข่งขันกับเกมยอดนิยมเช่น Cribbage และ Pinoche ซึ่งทั้งสองเกมนี้เป็นเกมที่ย้อนกลับไปเมื่อ 400 ปีก่อน Gin Rummy มีความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับเกมไพ่ประเภทหนึ่งที่เรียกว่ารัมมี่โดยวิธีการที่ใช้คือ “การจับฉลากและทิ้ง” ซึ่งหมายความว่าทุกครั้งที่คุณวาดการ์ดจากกองและทิ้งการ์ดที่ไม่ต้องการเพื่อแลกเปลี่ยน แนวคิดคือการสร้างชุดไพ่ที่ตรงกัน การแข่งขันสามารถเป็นไพ่ 3 หรือ 4 ใบที่มีอันดับเดียวกันหรือชุดเดียวกันตามลำดับ ด้วยกฎที่เข้าใจง่ายเช่นนี้จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เกมนี้มีผู้ติดตามอย่างเหนียวแน่น bk8 และมันยังได้รับความอื้อฉาวเนื่องจากเป็นเกมที่น่าติดตาม

ตามกฎทั่วไปของรัมมี่รุ่น Gin Rummy นั้นง่ายเหมือนพาย เริ่มต้นด้วยผู้เล่นแต่ละคนได้รับไพ่ 10 ใบ สำรับไพ่มาตรฐาน 52 ใบมีการจัดอันดับดังนี้: Ace, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, Jack, Queen และ King การ์ดแต่ละใบมีค่าที่สอดคล้องกัน ไพ่หน้าไพ่มีแต้มละ 10 แต้มและไพ่แต้มคือ 1 แต้ม การ์ดใบอื่นคุ้มค่าดัชนี ไพ่ใบที่ 21 หงายขึ้นเพื่อเริ่มกองทิ้งและส่วนที่เหลือจะคว่ำลงซึ่งเป็นกองคลัง เป้าหมายของเกมคือการรวบรวมมือที่สามารถรวมกันเป็นชุดไพ่ 3 ใบขึ้นไปที่มีชุดเดียวกันในลำดับต่อเนื่องกัน หรือชุดไพ่ที่มีอันดับเดียวกัน การ์ดที่ไม่ตรงกัน (หรือไม้ตาย) ที่คุณมีควรถูกทิ้งและการ์ดที่ยังคงอยู่ในมือของคุณควรมีค่าแต้มต่ำ

ใน Gin Rummy ทุกเทิร์นของผู้เล่นประกอบด้วย “The Draw” และ “The Discard” เมื่อคุณจั่วการ์ดจากคลังเก็บการ์ดคุณจะต้องเพิ่มการ์ดนั้นลงในมือของคุณและตรวจสอบว่าการ์ดนั้นสามารถจับคู่ได้หรือไม่ หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณสามารถมีตัวเลือกในการรับและวางการ์ดที่ไม่ตรงกันที่มีมูลค่าสูงกว่าไว้ในมือหรือเพียงแค่ทิ้งการ์ดนั้นทันที คุณสามารถเลือกที่จะยุติการเล่นในเทิร์นของคุณได้หากคุณสามารถสร้างไพ่ของคุณเป็นชุดและวิ่งที่ถูกต้อง เพื่อแสดงถึงการจับฉลากของคุณคุณต้องทิ้งการ์ดหนึ่งใบโดยคว่ำหน้าลงและเผยให้เห็นทั้งมือของคุณโดยจัดเรียงเป็นชุดที่ถูกต้อง bk8 ผู้เล่นแต่ละคนมีตัวเลือกในการทิ้งหรือเปิดเผยมือของตนและนี่คือการ์ดที่เปิดเผยโดยผู้เล่นที่ทำหน้าที่สุดท้าย ผู้เล่นที่ควบคุมเกมจะเริ่มต้นด้วยไพ่ใบแรกที่แจกไพ่หงายหน้าและตรวจสอบความถูกต้องว่าสามารถสร้างเป็นชุดที่ถูกต้องได้หรือไม่ หากการ์ดของคุณไม่สามารถใช้งานได้คุณไม่จำเป็นต้องจั่วไพ่อีกต่อไปและมือของคุณก็ถูกสเตียรอยด์ตามนั้น สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณมี 10 แต้มหรือน้อยกว่าในมือ เมื่อคุณวาดการ์ดของคุณแล้วคุณสามารถเพิ่มลงในลำดับของคุณและทิ้งการ์ดที่คุณถืออยู่ คุณสามารถสร้างมือใหม่ได้หากคุณได้รับอนุญาตจาก RNG คุณมีสิทธิ์ที่จะถือไพ่ที่คุณต้องการแม้ว่าเกมจะมีข้อ จำกัด มากมายเกี่ยวกับลักษณะการสร้างมือ

การย้ายครั้งต่อไปในรอบนี้เรียกว่า “เทิร์น” ใช้กฎเดียวกันกับกฎก่อนหน้าพร้อมกับการดำเนินการใหม่เพิ่มเติม คุณสามารถเดิมพันได้อีกครั้ง แต่คราวนี้คุณเปิดเผยทั้งมือโดยหงายหน้าขึ้น ไพ่จะคว่ำหน้าอีกครั้งและทำการเดิมพันอีกครั้ง คุณสามารถเปิดเผยมือของคุณได้แม้ว่าคุณจะต้องการทิ้งมันก็ตาม นี่เป็นครั้งเดียวในระหว่างเกมที่คุณสามารถทิ้งการ์ดได้ เมื่อคุณเพิ่มไพ่ใบสุดท้ายของคุณในลำดับหรือหากคุณไม่สามารถสร้างชุดค่าผสมที่ถูกต้องได้อีกต่อไปคุณจะ “ยิง” การ์ดนั้นแล้วทิ้งไป จากนั้นไพ่จะวางหงายขึ้นเพื่อเริ่มรอบที่สามของเกม

จากนั้นรอบที่สี่จะเริ่มขึ้นและเกมจะจบลง bk8 หากผู้เล่นสามารถจั่วไพ่สี่ใบและเปิดไพ่ทั้งหมดผู้เล่นจะชนะเกม มิฉะนั้นผู้เล่นที่เข้าใจกฎและไม่เปิดเผยมือทั้งหมดจะถูกริบเกม

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Gin Rummy มีเพียงสองเวอร์ชันเท่านั้น: เวอร์ชันอเมริกันและเวอร์ชันอังกฤษ เกมนี้ยังคงคล้ายกับรัมมี่ดั้งเดิม แต่กฎต่างกันทั้งหมด เกมทั้งสองเวอร์ชันเสนอลูกบอล 75 ลูกและ 25 กล่อง แต่เวอร์ชันอังกฤษมีกฎเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่ามือการให้คะแนนและมือที่ทำจากการวิ่ง…

Read More
Search for: